Tắm trắng bằng dầu oliu Webtretho bàn luận như thế nào?

19 Tháng Mười, 2020

Tắm trắng bằng dầu oliu Webtretho hội chị em bàn luận rất sôi nổi. Dầu oliu có đa dạng công dụng cho cơ thể, đặc biệt trong chủ đề làm đẹp da. Do đó nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em. Hãy cùng Tư vấn làm đẹp 24h tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

Công dụng của dầu oliu trong làm đẹp da là gì?

Dầu oliu không chỉ là nguyên liệu thần thánh giúp hội chị em giảm cân mà còn là vô cùng có lợi trong chăm sóc da. Trong dầu oliu chứa nguồn vitamin A, E, K, D vô cùng dồi dào để cung cấp dưỡng chất cho da. Không chỉ nuôi dưỡng da trắng hơn mà còn giúp tẩy da chết, kích thích sản sinh collagen để giúp da khỏe mạnh, đàn hồi. Đặc biệt, còn ngăn chặn tình trạng oxy hóa cho da nữa.

tắm trắng bằng dầu oliu webtretho

Công dụng của dầu oliu trong làm đẹp da

“Ôi trời dầu oliu thì cần gì phải bàn đến công dụng cho làn da nữa. Còn có điều kiện mới dùng dầu oliu để làm đẹp ý chứ. Đâu phải ai dùng là cũng được dùng đâu”. Chị kieuhoa trên Webtretho chia sẻ.

tam trang bang dau oliu webtretho

Rất nhiều chị em công nhận hiệu quả tuyệt vời của dầu oliu

Người dùng Maituyen phản hồi: “Phải rồi. Dầu oliu lành tính và lắm công dụng cho da lắm. Dùng thiên nhiên nên cứ gọi là an toàn, mà hay ở chỗ dầu oliu mình thấy rất nhạy trong việc làm đều màu da ý”.

Tắm trắng bằng dầu oliu Webtretho thực hiện như thế nào?

“Mình thấy có nhiều chị em băn khoăn không biết dùng dầu oliu để làm trắng da như thế nào cho đúng. Mình thấy cái này tùy vào da của mỗi người ý, có nhiều cách kết hợp lắm. Mình thì dùng sữa chua trộn với dầu oliu, tại thấy da vừa mát, vừa mịn, vừa trắng hehe”. Người dùng khuongthy chia sẻ.

Các phương pháp làm trắng da với dầu oliu được hội chị em tin dùng

Chị Tientien phản hồi: “Mình thì lười, mình làm sạch người xong là mình massage trực tiếp với dầu oliu luôn. Vừa dưỡng ẩm, vừa mềm mại lại vừa trắng da hehe”.

“Cá nhân mình thì mỗi lần mình lại mix một công thức. Có lẽ mình chăm nhất ở đây. Mình buổi đầu là tắm với sữa chua oliu, sau đó thì mix với mật ong, bột cám gạo cũng thấy ok và an toàn. Còn hôm nao không tiện thì dùng massage dưỡng da luôn. Cách nào mình cũng ưng thế nên chăm chỉ mix hết để tăng cường hiệu quả”. Chị dungmy chia sẻ kinh nghiệm.

Hiệu quả ra sao? Có an toàn không?

“Kể ra dùng dầu oliu chay cũng hiệu quả mà mix với các cách khác cũng hiệu quả cơ. Túm lại cách này hiệu quả mà dễ dàng nhất trong các phương pháp tắm trắng tự nhiên”. Người dùng thuyngan chia sẻ.

tam-trang-bang-dau-oliu-webtretho

Hiệu quả và độ an toàn của dầu oliu được hội chị em tin tưởng

Chị Lephung phản hồi: “Ôi đồng ý luôn chị ạ. Dù có bao nhiêu cách tắm trắng tự nhiên đi nữa thì em vẫn thấy cách này là hiệu quả nhất và không kích ứng. Da nào cũng dùng được hết ý”.

Tổng kết

Tắm trắng bằng dầu oliu Webtretho đã bàn luận vô cùng sôi nổi và có những nhận xét chân thực về hiệu quả của phương pháp này. Do đó, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi tắm trắng với dầu oliu nhé.

Ý kiến bạn đọc